thai eng
Font Size: A  A  A
 

 
บริการออกแบบ,ผลิตชิ้นส่วน อุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ ต่างๆที่เป็นพลาสติก

 
4S INDUSTRIES มีความชำนาญด้านการฉีดพลาสติกไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบประเภทใดทั้ง ABS , PA6 , PVC , PP , POM , PMMA , PC , PU , PS , PBT , PMMA(IRD-70) และเอ็นจิเนียริ่งพลาสติกอื่นๆอีกมากมาย  งานInsertต่างๆทั้งเหล็ก,พลาสติกด้วยกัน งานหนาบางที่เริ่มตั้งแต่ความบางของชิ้นงานเพียง1mm. ถึงงานหนามากกว่า 50 mm. รับฉีดงานพลาสติกตั้งแต่ 1-1500 กรัม 
 
ในเรื่องการออกแบบและผลิตแม่พิมพ์พลาสติกทางเรายินดีเป็นที่ปรึกษาให้ทางเจ้าของ งานว่าควรออกแบบแม่พิมพ์ลักษณะไหนถึงจะได้ประโยชน์สูงสุดและแนะนำโรงงานผลิตแม่พิมพ์ที่เหมาะกับงานให้ลูกค้าเพราะมีบ่อยครั้งที่ลูกค้าไปจา้งโรงงานผลิตแม่พิมพ์แล้วไม่สำเร็จบ้าง พิมพ์สำเร็จแต่ระะบบแม่พิมพ์ใช้งานไม่ดีเท่าที่ควรบ้าง ทำให้ค่าใช้จ่ายในการฉีดแพง ชิ้นงานใส เหล็กที่ใช้ทำแม่พิมพ์ก็ต้องเป็นเหล็กเฉพาะงาน มิเช่นนั้นชิ้นงานจะไม่เงางามหลอกตาเป็นตามด องศาที่แสงผ่านไม่ได้ ด้านงานInsertต่างๆไม่ว่าจะเป็นเหล็ก,พลาสติก ต้องมีประสบการณ์สูงจึง สามารถผลิตงานออกมาได้ดีซึ่งทางเรามีประสบการณ์ตรงจึงยินดีที่จะคอยเป็นที่ปรึกษาและแนะนำเทคนิคต่างๆตลอดจนช่วยแนะนำโรงงานผลิตแม่พิมพ์ที่เหมาะกับงานลูกค้าให้เพื่อไม่ให้ลูกค้าถูกหลอกลวง และไม่มีค่าใช้ จ่ายใดๆทั้งสิ้น ลูกค้าจึงสบายใจได้
 
การบำรุงรักษาแม่พิมพ์ ทางเราใช้สเปร์ยป้องกันสนิมสำหรับแม่พิม์คุณภาพสูง (Mold Guard Spray) และการจัดเก็บที่เป็นระเบียบ ง่ายแก่การบำรุงรักษาและค้นหา จัดเก็บเป็นหมวดหมู่และเรายังรับประกันแม่พิมพ์ตลอดอายุการใช้งานลูกค้าจึงสบายใจได้ไม่ ต้องมานั่งทะเลาะกันทีหลังว่าใครจะเป็นผู้รับผิดชอบ
 
ทางเราไม่มีนโยบายทำสินค้าแข่งกับลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทางบริษัทจะทำสินค้าแข่งขันกับลูกค้า และไม่นำความลับของลูกค้าไปเปิดเผยแก่บริษัทอื่น จึงไม่ต้องเป็นกังวลในเรื่องดังกล่าว ตลอดระยะเวลา 10ปีที่ดำเนินกิจการ ไม่มีการนำความลับลูกค้าไปเปิดเผย จึงเป็นเครื่องการันตีได้ถึงความซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ของบริษัท

 
โดยที่กล่าวมาข้างต้นแล้วว่า ทางเรามีความชำนาญด้านการฉีดพลาสติก ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบประเภทใดทั้ง ABS , PA6 , PVC , PP , POM , PMMA , PC , PU , PS , PBT , PMMA(IRD-70) และเอ็นจิเนียริ่งพลาสติกอื่นๆอีกมากมาย ด้านงานInsertต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก,พลาสติกด้วยกัน งานหนาบาง ที่เริ่มตั้งแต่ความบางของชิ้นงานเพียง1mm. ถึงงานหนามากกว่า 50 mm. เรามีประสบการณ์ตรงมาแล้วลูกค้าจึงไม่ต้องกังวล และยังคอยให้คำปรึกษาในการออกแบบแม่พิมพ์ ตลอดจนวัตถุดิบที่จะนำมาใช้ผลิตชิ้นงาน เครื่องจักรที่ใช้ในงานผลิตเป็นเครื่องจักรคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่นและมีการบำรุงรักษาพัฒนาเครื่องจักรอย่างต่อเนื่องเสมอมาจึงมั่นใจได้ว่าท่านจะ ได้รับบริการด้วยเทคโนโลยีที่ใหม่อยู่ตลอดเวลา สามารถแข็งขันกับคู่แข็งทางธุรกิจได้อย่างสบาย เราจะคอยให้คำปรึกษาทางด้านงานฉีดพลาสติกตลอดไป