thai eng
Font Size: A  A  A
   


4S INDUSTRIES เป็น ผู้ให้บริการด้านงานฉีดพลาสติกที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทั้งงานพลาสิกวิศวกรรมและพลาสติกทั่วไป
ไม่ว่างานใส อุปกรณ์ชิ้นส่วนเครื่องจักร ชิ้นส่วนอิเลคทรอนิค ชิ้นส่วนยานยนตร์ทุกประเภท และอื่นๆ โดยรับประกันด้านคุณภาพ
และส่งมอบงานตรงต่อเวลาในราคาประหยัด ตลอดมา 

 

บริษัท โฟร์ เอส อินดัสตรีส์ จำกัด เกิดจากการรวมตัวของ3สถานประกอบการณ์ คือ หจก.ไท้ย้ง พลาสติก , หจกวฒิและสมพงษ์ ออโต้พาร์ทและบริษัท เอช เอ็ม ออโต้พาร์ท จำกัด คือซึ่งทั้ง3บริษัท ก็มีประสบการณ์ด้านงานฉีดพลาสติกมากกว่า10ปี รับฉีดงานพลาสติกทุกรูปแบบ ไม่ว่างานชิ้นเล็กๆที่ใช้เป็นอุปกรณ์ในเครื่องจักร หรืองานไฟหน้า ไฟท้ายรถยนต์ จักรยานยนต์ ทุกชิน้งานผ่านการควบคุมคุณภาพอย่างดี จึงสามารถมั่นใจได้ อีกทั้งบริษัทก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพ ระยะเวลา และราคาที่ยุติธรรม
โดยเฉพาะงานชิ้นส่วนยานยนตร์ ทางเรามีประสบการณ์โดยตรง คุณภาพระดับ OEM ทั้งงานกระจกไฟหน้า ไฟท้าย ฐานไฟ
อุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงาน Insert (เหล็กหรือพลาสติก) ปลั๊กไฟ ขั้วไฟ ทั้งจักรยานยนต์ รถยนตร์ รถบรรทุก เครื่องจักรทางการเกษตร และอื่นๆ
เรามีประสบการณ์มากกว่า10ปี

การออกแบบแม่พิมพ์ฉีดนั้น เรามีทีมงานให้คำปรึกษาลูกค้าที่ต้องการผลิตชิ้นงานพลาสติกรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานInsert หรืองานหนาบาง ซึ่งเราให้ทั้งคำปรึกษาและแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากแม่พิมพ์นั้นที่สุด เราใช้หลักการออกแบบให้การสูญเสียต่ำสุดและทำราคาฉีดได้ต่ำที่สุด โดยการพิจารณาถึงการลดความสูญเสียของของเสีย ที่สำคัญ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น
  
รับประกันการใช้งานแม่พิมพ์ตลอดอายุการใช้ เพราะทางเรามีระบบการจัดเก็บแม่พิมพ์ที่เป็นระเบียบเป็นหมวดหมู่ ง่ายอก่การเก็บรักษาและค้นหา ในกรณีมีความเสียหายเกิดขึ้นกับแม่พิมพ์หรือแม่พิมพ์หมดอายุการใช้ ทางเรายินดีจะทำการปรับปรุง และสร้างใหม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ
  
ฉีดงาน โดยเครื่องจักรที่ทันสมัยจากประเทศญี่ปุ่น มีทั้งเครื่องฉีดที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าทั้งหมดและระบบไฮโดรลิค ขึ้นอยู่กับประเภทของงาน
  
แหล่งวัตถุดิบมีมาตราฐานควบคุมคุณภาพได้ มีทั้ง PC , PMMA , PP , PVC , PE , POM , PS , ABS , PA6 , PBT , PMMA(IRD-70) และ Engineering Plastic ทุกชนิด โดยสั่งตรงจากโรงงาน ลดค่าใช้จ่ายต่างๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า
  

คุณภาพสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพอย่างเคร่งครัด เพื่อคุณภาพสินค้าของลูกค้าจะได้มีมาตรฐานเดียวกันตลอดไม่มีการปล่อยปะละเลย โดยลูกค้าจะได้รับสินค้ามีคุณภาพสูงสุดในราคาต่ำที่สุด